UBND xã Minh Tân tổ chức lễ Mít tinh Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 năm 2020

03/07/2020    Lượt xem: 68    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo Nông trường cao su Minh Tân và trên 100 người học sinh, đoàn viên thanh niên cùng nhân dân trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Minh Thuận- PCT UBND xã phát biểu phát động

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Thuận, PCT UBND xã đã phát động kêu gọi toàn dân hưởng ứng đợt cao điểm về phòng chống ma túy, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn ma túy, vận động nhân dân tích cực cung cấp thông tin, tố giác tội phạm và hỗ trợ lực lượng công an xã ngăn ngừa, đấu tranh triệt phá tội phạm mua bán chất ma túy trên địa bàn xã.

Cuộc đấu tranh phòng chống ma túy rất cần sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị, mỗi con người và mỗi gia đình cần phải hành động nói không với tệ nạn ma túy”  và thực hiện “5 không “ (Không thử, không tàng trữ, không sử dụng, không vận chuyển và không mua bán chất ma túy).

Sau lời phát động, khối đông đã tổ chức diễu hành từ trung tâm hành chính xã dọc theo đường ĐH 704 đến khu vực ấp Tân Bình với các khẩu hiệu: “ Hãy bảo vệ con em chúng ta khỏi thảm họa của ma túy”; “Vì một xã hội tươi đẹp hơn: Hãy nói không với ma túy”; “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm hoạ ma tuý”,...

Thanh Xuân