Thị trấn Dầu Tiếng tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường

14/06/2020    Lượt xem: 91    In bài viết   Độ tương phản

Buổi lễ thu hút sự tham gia của hơn 90 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đông đảo người dân địa phương.

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân thị trấn Dầu Tiếng với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường của cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân thị trấn Dầu Tiếng đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi,… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đã tham gia làm vệ sinh các tuyến đường, phát quang, làm cỏ, thu gom rác thải tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố 5 và các tuyến đường trên địa bàn thị trấn.

Phước Đặng