Lễ tặng quà hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” 6 tháng đầu năm 2020

01/06/2020    Lượt xem: 396    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Ủy viên Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hồng Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, HĐND-UBND huyện và lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện cùng các mạnh thường quân.

Dịp này, quỹ “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” đã trao tặng 337 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm tiền mặt 1,8 triệu đồng và quà trị giá 100.000 đồng. Tổng trị giá đợt trao tặng quà lần này trên 640 triệu đồng. Bên cạnh các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận được nhận quà tại buổi lễ, các đại biểu và các nhà hảo tâm cũng đã tổ chức đoàn đến tận nhà thăm tặng quà cho các hộ không có điều kiện đến nhận quà tại buổi lễ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2020 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện và các địa phương vận động nguồn lực thực hiện.

Phan Vũ