Các đoàn thể Công an huyện chung sức cùng nhân dân chống dịch COVID-19

16/04/2020    Lượt xem: 389    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện về hưởng ứng tinh thần “Cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID - 19”. Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Dầu Tiếng đã có nhiều hoạt động vận động đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị và các Nhà hảo tâm đóng góp để trao tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số trên địa bàn huyện.

Cụ thể, đã vận động 15 chủ nhà trọ với 500 phòng trọ tại Cụm công nghiệp Thanh An cam kết giảm 50% tiền thuê phòng trọ trong tháng 4, tháng 5/2020 cho công nhân lao động thuê trọ; trao tặng 500 khẩu trang, 50 phần quà cho đồng bào dân tộc Chăm; 850 phần quà (gồm gạo, mì gói, khẩu trang) cho công nhân lao động, người bán vé số và người dân khó khăn trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 135 triệu đồng.

Kết hợp với hoạt động trao tặng quà, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện cũng đã tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn chấp hành nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và các Khuyến cáo của Bộ y tế.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa lớn trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, hội viên và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện , góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về Người Chiến sĩ Công an trong mắt người dân.

Hồng Bắc