Huyện Dầu Tiếng: Liên hoan các câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý năm 2020

03/02/2020    Lượt xem: 50    In bài viết   Độ tương phản  

Dự khai mạc Liên hoan có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện; bà Ngô Thị Trọng, Uỷ viên Ban Chấp hành hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương; cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện.

Tham gia giao lưu có trên 200 thành viên, thuộc 13 Câu lạc bộ dưỡng sinh trên địa bàn huyện. Các câu lạc bộ tham gia biểu diễn 02 nội dung gồm: 01 bài dưỡng sinh quy định 7 động tác, 56 nhịp và 01 bài dưỡng sinh tự chọn trên nền bài nhạc tập dưỡng sinh với các bài hát, múa gắn liền với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, tuyên truyền tình yêu biển đảo, ca ngợi người cao tuổi nêu gương sáng, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư,... Đây là dịp để các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh có dịp trao đổi phương pháp, nâng cao chất lượng luyện tập bộ môn dưỡng sinh, rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 8 giải gồm: 2 giải Nhất, 02 giải Nhì và 4 giải Ba cho các câu lạc bộ biểu diễn tốt ở 02 nội dung thi.

Bà Ngô Thị Trọng, UV. BCH hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương

trao thưởng cho đơn vị đạt giải Ba

Liên hoan cũng góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe và sống có ích. Thông qua liên hoan, các câu lạc bộ có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm để hoàn thiện hơn các kỹ thuật trong các động tác của bộ môn Thể dục Dưỡng sinh.

Phan Vũ

Phim quảng bá du lịch huyện Dầu Tiếng
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 675
Tuần này: 7147
Tháng này: 3344
Tổng truy cập: 356725