Huyện Dầu Tiếng: Giải bóng đá lão tướng tứ hùng mở rộng mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020

03/02/2020    Lượt xem: 492    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải có 4 đội bóng gồm: đội bóng đá lão tướng huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng, câu lạc bộ Bảo Anh (Dầu Tiếng) và đội Cựu tuyển thủ Bóng đá Bình Dương. dự khai mạc giả có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT UBND huyện; ông Đặng Minh Phước, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội thắng vào đá chung kết, 2 đội thua sẽ tranh hạng Ba. Trong ngày khai mạc, đội bóng đá lão tướng huyện Dầu Tiếng đã giành thắng lợi 4-0 trước câu lạc bộ Bảo Anh; đội huyện Bàu Bàng giành thắng lợi 3-1 trước đội bóng Cựu tuyển thủ Bóng đá Bình Dương.

Các trận chung kết và tranh hạng Ba sẽ diễn ra vào ngày 09/02/2020, trận chung kết sẽ là cặp đấu giữa 2 đội Dầu Tiếng và Bàu Bàng; tranh hạng Ba là cặp đấu giữa câu lạc bộ Bảo Anh và Cựu tuyển thủ Bóng đá Bình Dương.

Pha bóng trong trận đấu giữa đội huyện Bàu Bàng

và đội Cựu tuyển thủ Bóng đá Bình Dương

Giải bóng đá lão tướng tứ hùng mở rộng mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý, năm 2020 là một trong các hoạt động văn hoá, thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý của huyện, qua đó góp phần là sân chơi bổ ích để những người đam mê môn bóng đá có dịp giao lưu tạo tinh thần đoàn kết lẫn nhau, đồng thời hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Phan Vũ

Tuần này: 19480