Ban An toàn giao thông Tỉnh thăm các nạn nhân do tai nạn giao thông

04/01/2020    Lượt xem: 437    In bài viết   Độ tương phản

Hoạt động nhằm cảnh báo xã hội về thảm họa tai nạn giao thông đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, phòng tránh tai nạn giao thông.

Tại huyện Dầu Tiếng, Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên 3 hộ gia đình có người thân bị tai nạn giao thông trên địa bàn xã Minh Thạnh, Minh Tân và Định Hiệp.  Đây là những nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn về cuộc sống; ngoài việc thăm hỏi, Đoàn đã tặng mỗi hộ một phần quà quà trị giá từ 2 đến 5 triệu đồng.  Số tiền trên được trích từ nguồn ngân sách Ban An toàn giao thông Tỉnh.

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Nhằm thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; kêu gọi những người tham gia giao thông cần có những hành động thiết thực để việc đi lại được an toàn hơn, giảm thiểu thiệt hại, nỗi đau do tai nạn giao thông.

Hồng Nga