Ban Liên lạc đồng đội Giải phóng Dầu Tiếng họp thông qua Kế hoạch tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/3/1975 – 13/3/2023)

29/03/2023    Lượt xem: 1177    In bài viết   Độ tương phản

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có các ngành là Thành viên Ban Liên lạc.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đó, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và hào hùng của quân và dân Dầu Tiếng nhân kỷ niệm ngày giải phóng Dầu Tiếng, góp phần phát huy tinh thần yêu nước, chung tay xây dựng huyện nhà tiếp tục có những bước phát triển mới. Tổ chức tọa đàm đảm bảo tính trang trọng, hiệu quả, tiết kiệm, tránh lãng phí.

Nội dung thực hiện là Viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Lúc 07 giờ 15 phút, ngày 13/3/2023 (thứ Hai), Tọa đàm: 08 giờ 30 phút, ngày 13/3/2023 (thứ Hai).

Theo Kế hoạch, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội chuẩn bị nội dung phục vụ Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện. Trên cơ sở danh sách khách mời đã được thống nhất, chịu trách nhiệm in ấn, phát hành thư mời, phối hợp Văn phòng HĐND – UBND huyện gửi thư mời cho cán bộ cách mạng lão thành và các khách mời đảm bảo kịp thời gian. Bố trí và phân công công chức, nhân viên phụ trách các nội dung cụ thể, đảm bảo phục vụ buổi tọa đàm được chu đáo. Dự toán kinh phí tổ chức và các nội dung có liên quan chương trình tọa đàm; đồng thời phối hợp các ngành có liên quan tổ chức Tọa đàm đảo bảo hiệu quả, tiết kiệm.

Tạ Phú