Huyện Dầu Tiếng tổ chức nói chuyện chuyên đề về giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam năm 2022

29/11/2022    Lượt xem: 277    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 10/11/2022, tại Hội trường UBND huyện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam năm 2022.

Dự Hội nghị có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin; công chức Văn hóa, TBXH, nhân viên phụ trách công tác gia đình 12 xã, thị trấn, Ban lãnh đạo 89 Khu phố, ấp; cùng hơn 100 đại diện hộ gia đình trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, Báo cáo viên - Thạc sĩ Tăng Phương Tuyết, Giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trình bày 04 nội dung như: Giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam; Xây dựng mái ấm gia đình bình đẳng không có bạo lực; Cách thức hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống gia đình; Kỹ năng chăm sóc, giáo dục phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống gia đình, giúp cho các đại biểu có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.

Trúc Quyên