Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và chúc Tết Chol Chnam Thmay đồng bào Khơ-mer tại huyện Dầu Tiếng Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay đồng bào dân tộc Khơ – mer.

21/04/2022    Lượt xem: 396    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia cùng với đoàn lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Văn Bình, Phó chủ tịch UBND huyện và các ban, ngành đoàn thể huyện.

Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc đến toàn thể đồng bào dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 bình yên, đầm ấm và hạnh phúc. Mong muốn đồng bào dân tộc Khmer đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, tổ chức các hoạt động, lễ hội văn hóa truyền thống đón Tết thật vui tươi và an toàn; tích cực thi đua lao động, học tập để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Dịp này, UBND tỉnh trao tặng 9 phần quà gia đình chính sách, người có công cách mạng, người uy tín, hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào Khơ – mer. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Tạ Phú