Huyện Dầu Tiếng công bố “vùng xanh” đợt 2

13/10/2021    Lượt xem: 220    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, UBND huyện Công bố “vùng xanh” trên địa bàn huyện Dầu Tiếng (đợt 2), như sau:

- Về xã, thị trấn: xã Long Tân.

- Về ấp, khu phố, có:

+ Ấp Kiến An và ấp Hố Cạn thuộc xã An Lập.

+ Khu phố 2, khu phố 3 và khu phố 4B thuộc thị trấn Dầu Tiếng.

+ Ấp Vũng Tây thuộc xã Long Tân.

+ Ấp Chợ và ấp Bưng Còng thuộc xã Thanh Tuyền

Đồng thời, UBND huyện giao các xã, thị trấn trên phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục mở rộng, duy trì, bảo vệ “vùng xanh” trên địa bàn theo các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống Covid-19, Bộ Y tế, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh, UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện.

Ngoài ra, cần chú ý thành lập, sắp xếp, bố trí các chốt kiểm soát “Bảo vệ vùng xanh” (có bảng Thông báo của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 cấp xã; có lực lượng trực gác; kiểm soát người ra, vào khu vực; có Nội quy của “vùng xanh”; …).

Bên cạnh đó, cần phải tuyên truyền tạo sự đồng thuận, tự giác và tự quản của người dân trong quá trình tổ chức thực hiện./.

Anh Xê Ka