Ngành Y tế thực hiện nghiêm túc việc giao ban chuyên môn hàng ngày

09/09/2021    Lượt xem: 237    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, yêu cầu ngành Y tế thực hiện nghiêm túc việc giao ban chuyên môn hàng ngày để triển khai nhiệm vụ cụ thể, thực hiện nhanh, kịp thời đối với những chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19; Tổ chức kiểm tra, rà soát lại toàn bộ lưc lượng y tế để có phương án tính toán điều phối phù hợp lực lượng cho các địa phương, cơ sở cách ly, điều trị; khẩn trương thực hiện việc điều phối F0 theo hướng đơn giản nhất các thủ tục hành chính khi chuyển viện.

Bên cạnh đó, Công an huyện tham mưu việc di chuyển các phương tiện qua chốt kiểm soát để vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho khu cách ly, doanh nghiệp đủ điều kiện sản xuất.

Đồng thời, Tiểu ban Thông tin tuyên truyền thực hiện tuyên truyền sâu rộng, thực chất hơn nữa, tổ chức các phương tiện lưu động đến từng khu phố, ấp, khu cách ly, phong tỏa để thông tin cho người dân biết, dân hiểu, dân tin tưởng, chia sẻ và tự giác thực hiện việc tăng cường giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch.​/.

Anh Xê Ka