Hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ Dầu Tiếng lần thứ 20, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (khóa IV)

25/07/2018    Lượt xem: 427    In bài viết   Độ tương phản

Báo cáo của Thường trực Huyện ủy tại hội nghị đánh giá, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018 ở địa phương đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và cơ bản hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra. Đảm bảo năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Phương thức lãnh đạo, nội dung, lề lối làm việc của tổ chức đảng tiếp tục được đổi mới, thể hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu, góp phần ổn định tư tưởng của cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân. Song song đó, công tác xây dựng chính quyền, mặt trận, đoàn thể được quan tâm, triển khai thực hiện tốt. Thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện, tình hình kinh tế xã hội của huyện Dầu Tiếng tiếp tục phát triển ổn định, với mức tăng trưởng 14,3%. Trong đó: giá trị sản xuất công nghiệp, xây dựng 2.382 tỷ 411 triệu đồngtăng so với cùng kỳ; giá trị sản xuất thương mại - dịch vụ 2.395 tỷ 392 triệu đồng tăng so với cùng kỳ; giá trị sản xuất nông nghiệp 1.247 tỷ 949 triệu đồngtăng 6,3% so với cùng kỳ, công tác an sinh xã hội được đảm bảo, Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.

Toàn cảnh Hội nghị BCH Đảng bộ Huyện

6 tháng cuối năm 2018, Đảng bộ huyện Dầu Tiếng tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình hành động cụ thể, tập trung tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện. Gắn với đẩy mạnh các giải pháp đồng bộ thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển ổn định.

Duy Phúc