Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Dầu Tiếng tổ chức trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Dầu Tiếng

17/02/2021    Lượt xem: 1131    In bài viết   Độ tương phản

Buổi lễ trao Quyết định thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19

Ông Tạ Tấn Tuấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện: Chủ trì buổi lễ trao quyết định; các lãnh đạo và chuyên viên của Phòng Giáo dục và đào tạo; cùng các các bộ quản lý các trường, Tiểu học: Ngô Quyền, Bến Súc, Minh Hoà, Hoà Lộc và Trung học cơ sở: Minh Tân, Định An, Thanh An, Long Hoà.

Đợt này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng tổ chức trao Quyết định: bổ nhiệm mới 01 Hiệu trưởng Tiểu học và 01 Trung học cơ sở; điều động và bổ nhiệm 01 Hiệu trưởng Tiểu học; bổ nhiệm mới 02 Phó Hiệu trưởng Tiểu học và 02 Trung học cơ sở; đồng thời bổ nhiệm lại 01 Hiệu trưởng, 01 Phó Hiệu trưởng Tiểu học và 01 Hiệu trưởng Trung học cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Tấn Tuấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và đào  huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới và bổ nhiệm lại phát huy trình độ, kinh nghiệm công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Buổi lễ được thực hiện trang nghiêm, đúng quy trình, quy định và tuân thủ nghiêm việc phòng, chống Covid-19./.

Anh Xê Ka