Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ tỉnh Bình Dương trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Dầu Tiếng

02/02/2021    Lượt xem: 271    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi trao quà, lãnh đạo tỉnh, huyện và xã đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trao tặng 30 phần quà cho hộ nghèo, mỗi phần quà 1,5 triệu đồng; 20 phần quà cho học sinh, mỗi phần quà 1 triệu đồng tại xã Định An và Định Hiệp.

Lãnh đạo Tỉnh, huyện thăm tặng quà cho gia đình chính sách

Cũng trong sáng nay, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách tại xã Định An. Tại các nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần 3 triệu đồng. Gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.

Tạ Phú