Huyện Dầu Tiếng: Tổ chức các đoàn thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trong huyện

04/08/2020    Lượt xem: 540    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 27/7/2020, huyện Dầu Tiếng tổ chức các đoàn thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trong huyện.

Ông Huỳnh Văn Dân, PBT Thường trực Huyện uỷ (thứ Ba từ phải sang) và các lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã tặng quà cho gia đình chính sách xã Thanh An

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khoẻ các đối tượng chính sách; đồng thời trao tặng mỗi gia đình 01 phần quà gia đình chính sách mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Tổng số quà tro tặng trong dịp này là 30 phần, trị giá 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhân dịp này, UBND tỉnh cũng tặng 40 phần mỗi phần quà cho các gia đình chính sách, trị giá 2,5 triệu đồng/phần với tổng số tiền 100triệu đồng.

Hoạt động nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng trong 02 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc bảo vệ đất nước.

Kim Cúc