Huyện Dầu Tiếng: Triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, xây dựng hệ thống chính trị chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

15/07/2020    Lượt xem: 560    In bài viết   Độ tương phản

Dự Lễ Khai mạc có các Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện; các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã thị trấn.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện phát biểu khai mạc triển lãm

Triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, xây dựng hệ thống chính trị chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 có 16 phòng triển lãm của khối các đơn vị, địa phương trong huyện gồm: Phòng triển lãm khối các cơ quan Dân - Chính - Đảng huyện; Phòng triển lãm Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng; Phòng triển lãm khối các doanh nghiệp, trang trại; Phòng triển lãm Hội Sinh vật cảnh và Phòng triển lãm của 12 xã - thị trấn.

Các phòng triển lãm được các đơn vị, địa phương đã trưng bày những hình ảnh về thành tựu, hoạt động nổi bật trên các lĩnh Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh và xây dựng hệ thống chính trị trong giai đoạn 2015 -2020. Bên cạnh đó là những sản phẩm đặc sản, sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ có giá trị cao, tiêu biểu, phong phú đang được sản xuất trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Chí Trung, Bí thư Huyện uỷ và ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện

trao biểu trưng lưu niệm cho các đơn vị tham gia triển lãm

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện

và  Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng cắt băng khai mạc triển lãm

Tại lễ Khai mạc Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện và  Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng đã trao vật phẩm lưu niệm cho các đơn vị, địa phương tham gia triển lãm; cắt băng khai mạc triển lãm và tổ chức chấm điểm phòng triển lãm để trao giải.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện tặng hoa cho Ban Giám khảo triển lãm

Bên cạnh hoạt động triển lãm, đêm khai mạc có đoàn ca múa nhạc Biển Xanh (tỉnh Bình Thuận) biểu diễn phục vụ; hàng đêm tại Phố đi bộ diễn ra triển lãm có Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện năm 2020 với các đơn vị xã, thị trấn tham gia thi diễn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Ban Tổ chức còn bố trí các gian hàng bán đồ ăn, thức uống phục vụ khách tham quan thưởng thức.

Lãnh đạo Huyện uỷ tham quan phòng triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 07 đến hết ngày 10/7/2020.

Phan Vũ

Tuần này: 19480