Tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện

14/07/2020    Lượt xem: 346    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia ngày hội tư vấn còn có các doanh nghiệp: Công ty TNHH-MTV cao su Dầu Tiếng, Trung tâm Dịch vụ khách hàng Becamex, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Phát; Công ty Cổ phần Thương mại vật tư Bình Phước.

Tại ngày hội, các em học sinh được giới thiệu 3 nhóm nghề: Trồng trọt- bảo vệ thực vật; Điện Công nghiệp- Dân dụng và Kế toán- Tin học. Đây là hoạt động nhằm giúp cho các em học sinh được tư vấn, thông tin một cách đầy đủ, toàn diện nhất về thị trường lao động và việc làm; về ngành nghề, phương pháp, quy mô đào tạo và hình thức tuyển sinh của các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh; về việc làm và thu nhập sau khi tốt nghiệp các khoá học.

Thông qua chương trình tư vấn, giúp các em học sinh có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn cho mình một ngành nghề, một hướng đi phù hợp với sở thích, khả năng bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.

Hồng Nga