Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Thanh An trao Lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

06/02/2020    Lượt xem: 676    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi Lễ trao lệnh, bà Lê Thị Kim Sang, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã thăm hỏi, động viên người thân và thanh niên được gọi nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với các Chi bộ, Ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể địa phương làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ; tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Bà Lê Thị Kim Sang, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã trao quà

cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020

Tại Lễ trao lệnh, thanh niên Nguyễn Minh Hiếu ngụ ấp Cỏ Trách, là thanh niên trúng tuyển, thay mặt những thanh niên trúng tuyển đã phát biểu cảm nghĩ, hứa sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và ra sức học tập và sẽ cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, góp phần phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Thanh An. Dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao tặng mỗi thanh niên một phần quà trị giá 300.000 đồng.

Theo báo cáo, nhìn chung chất lượng quân năm nay đảm bảo, trình độ văn hóa từ lớp 9 trở lên, 100% thanh niên viết đơn tình nguyện. Đến nay, xã đã chuẩn bị sẵn sàng các bước đảm bảo công tác tuyển quân đạt chỉ tiêu.

Hồng Cẩm