Dầu Tiếng Phối hợp các lực lượng ra quân làm công tác Dân vận năm 2019

05/01/2020    Lượt xem: 607    In bài viết   Độ tương phản

Vừa qua, Ban Chỉ đạo phối hợp các lực lượng làm công tác Dân vận huyện Dầu Tiếng phối hợp Khối Dân vận xã Long Hòa vận động nhân dân trên địa bàn xã đóng góp kinh phí và tổ chức ra quân làm công tác dân vận với công trình nâng cấp sỏi đỏ đường giao thông nông thôn, tặng quà gia đình chính sách.

Đến tham dự buổi lễ ra quân có đồng chí Lê Thị Lam Tuyền, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy ; đồng chí Trần Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Hòa và hơn 150 người là các lực lượng phối hợp của huyện cùng với các thành viên Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, lực lượng vũ trang, công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Long Hòa tham gia.

Các lực lượng ra quân làm đường giao thông nông thôn

Tại buổi lễ ra quân các lực lượng đã thực hiện hoàn thành công trình nâng cấp sỏi đỏ đường giao thông nông thôn tại ấp Đồng Bà Ba, xã Long Hòa với chiều dài khoảng 500 m, trị giá công trình trên 49 triệu đồng; bên cạnh đó còn phối hợp tổ chức  tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo được 5 phần, với tổng trị giá 1.500.000đ.

Hà Liễu

Tuần này: 19480