Hội Người mù huyện Dầu Tiếng sơ kết công tác hoạt động Hội 9 tháng năm 2019

27/10/2019    Lượt xem: 559    In bài viết   Độ tương phản

Từ đầu năm đến nay, Hội Người mù huyện Dầu Tiếng đã tuyên truyền Điều lệ hội cho hội viên. Huyện hội đã vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện được 485 phần quà cho hội viên; hỗ trợ đột xuất cho những hội viên người mù và tặng 700 kg cho bếp ăn tập thể của cơ sở, với tổng giá trị trên 211 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Huyện hội còn duy trì hoạt động cơ sở xoa bóp tạo việc làm cho 7 hội viên, trong 9 tháng của năm tổng doanh thu đạt 200 triệu đồng. Đồng thời hỗ trợ vốn cho các hội viên phát triển kinh tế gia đình, với tổng nguồn vốn là 281 triệu đồng.

Trong 3 tháng cuối năm, Hội người mù huyện Dầu Tiếng tiếp tục vận động cán bộ, hội viên “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, khảo sát và phối hợp với các ngành chức năng hỗ trợ xây và sửa chữa nhà cho người mù…

Danh Quang

Tuần này: 19480