Phụ nữ xã Minh Hòa: Thăm quan, học tập mô hình trồng cây có múi

10/09/2019    Lượt xem: 877    In bài viết   Độ tương phản

Đoàn thăm quan vườn cây của Hợp tác xã với diện tích 18ha: cam, quýt, bưởi, nhãn, măng cụt và được ông Tống Văn Hướng – Giám đốc Hợp tác xã hướng dẫn cho hội viên, phụ nữ quy trình, kỹ thuật, cách trồng, chăm sóc cây có múi.

Hội viên, phụ nữ tìm hiểu về cây giống, hiệu quả kinh tế của việc trồng cây có múi. Được giới thiệu trang thông tin địa chỉ nhà nông về cơ sở sản xuất, kinh doanh giống, vật tư nông nghiệp cho hội viên, phụ nữ có nhu cầu trồng cây có múi.

Sau chuyến thăm quan giúp cho hội viên phụ nữ có được một số kiến thức cơ bản về cách trồng, chăm sóc cây có múi, góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của Hội phụ nữ xã trong việc hỗ trợ, định hướng cho hội viên phụ nữ phát triển kinh tế gia đình.

Mộng Tuyền