Ngân hàng CSXH huyện triển khai dịch vụ Mobile Banking

12/05/2023    Lượt xem: 822    In bài viết   Độ tương phản  

Đối tượng là khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng CSXH, thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện, cán bộ Tổ chức Hội nhận ủy thác, Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và Vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng gồm: Dịch vụ chuyển tiền; nạp tiền; thanh toán hóa đơn,…. Với giao diện thân thiện, tốc độ nhanh, tính an toàn và bảo mật cao.

Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Trừ dịch vụ thanh toán thường qua hệ thống điện tử liên ngân hàng sau thời điểm cut-off time ngày làm việc của NHCSXH. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Dầu Tiếng hoặc tại các điểm giao dịch của Ngân hàng CSXH đặt tại UBND xã, thị trấn trên toàn huyện.

Tạ Phú

Du lịch Núi Cậu - Dầu Tiếng
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 698
Tuần này: 37562
Tháng này: 133319
Tổng truy cập: 3848531