Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Dầu Tiếng trao nhà Đại đoàn kết tại xã Minh Hòa

22/12/2018    Lượt xem: 562    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự buổi lễ có bà Hồ Mỹ Hương, UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dầu Tiếng; ông Nguyễn Hữu Thành, Huyện ủy viên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã Minh Hòa; Lãnh đạo công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương và các ngành đoàn thể xã.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 40m2, cấu trúc mái lợp tôn, nền lót gạch men, vách tường tô, kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ban vận động vì người nghèo huyện Dầu Tiếng vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương hỗ trợ.

Bà Hồ Mỹ Hương, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Huyện trao quyết định tặng nhà cho gia đình.

Tại buổi lễ trao tặng nhà đại đoàn kết, UB.MTTQ VN huyện Dầu Tiếng và các ban ngành đoàn thể địa phương còn trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các gia đình. Qua đó, nhằm động viên các gia đình chính sách, giúp họ giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Danh Quang