Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng tặng tặng quà Tết

17/01/2020    Lượt xem: 472    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng, gồm: ông Võ Văn Bá, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Gương, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Dầu Tiếng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Dầu Tiếng.

Ông Võ Văn Bá, UVBTV - Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ và

bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các hộ nghèo

Đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ và tặng quà 05 gia đình chính sách gồm: hộ gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Lên; mẹ Nguyễn Thị Đấm; mẹ Trần Thị Cớ; ông Đinh Văn Hoảnh, thương binh ¼ và bà Mai Ngọc Ngà, là vợ liệt sĩ. Tại Hội trường UBND thị trấn Dầu Tiếng, đoàn đã tặng 30 nhần quà cho hộ nghèo và 20 phần quà cho trẻ em có hoành cảnh đặc biết khó khăn.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết các cán bộ, chiến sĩ tại Đại đội Thông tin núi Cậu – xã Định Thành.

Phan Vũ