UBND huyện: Chỉ đạo hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì Cộng đồng” lần thứ III

12/12/2019    Lượt xem: 363    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” là hoạt động cơ bản nằm trong Chương trình “Sáng kiến Vì cộng đồng” được tổ chức thường kỳ 02 năm một lần. Chương trình nhằm huy động sáng kiến của các tập thể, cá nhân trong xã hội cùng nhau sáng tạo, hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tiếp nối thành công của Chương trình lần thứ I (năm 2015), lần thứ II (năm 2017), Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III năm 2019 tiếp tục được tổ chức nhằm đưa những ý tưởng sáng tạo hỗ trợ cộng đồng trở thành hiện thực trong đời sống xã hội và đây cũng là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thanh niên Việt Nam.

Để hưởng ứng Cuộc thi, UBND các huyện yêu cầu các ban, ngành và các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, nhất là thanh niên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III năm 2019 do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đồng tổ chức nhằm góp phần cho thành công của Cuộc thi đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Thông tin về Cuộc thi có thể  tham khảo tại địa chỉ:  http://www.sangkienvicongdong.vn.

Phan Vũ