Đoàn đánh giá phân tích ngành trong giáo dục mầm non của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam làm việc tại huyện Dầu Tiếng

06/11/2019    Lượt xem: 472    In bài viết   Độ tương phản

Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Tạ Tấn Tuấn, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Ngô Thị Xuyến, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện ủy - UBND huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng đã đạt được những kết quả tích cực trong công tác giáo dục Mầm non. Hiện nay, toàn huyện có 20 trường Mầm non - Mẫu giáo, trong đó, có 18 trường công lập và 02 trường ngoài công lập. Cơ sở vật chất các trường đảm bảo cho việc dạy và học. Trong năm học 2019-2020, toàn huyện có 180 nhóm - lớp, với 5.246 trẻ, trẻ dưới 36 tháng tuổi là 28 nhóm, với 592 trẻ; mẫu giáo 152 lớp, với 4.654 trẻ.

Tại buổi làm việc, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng đã kiến nghị với Đoàn về những khó khăn trong việc kêu gọi xã hội hóa ngành giáo dục; đội ngũ giáo viên mầm non thiếu; nâng cao mức thu nhập cho giáo viên mầm non; bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ y tế trường học,...

Danh Quang

Tuần này: 19480