Tọa đàm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho doanh nghiệp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng

07/07/2023    Lượt xem: 664    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, để các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đưa ra những ý kiến, thắc mắc về những khó khăn, vướng mắc trong công tác PCCC chủ yếu trên các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, xăng dầu, cơ sở kinh doanh karaoke, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyên.

Bên cạnh đó, nhằm để phổ biến, quán triệt các văn bản chỉ đạo về việc tháo gõ khó khǎn, vướng mắc trong công tác PCCC ở các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Đồng thời, kịp thời tổng hợp những khó khăn trong công tác PCCC và những vướng mắc liên quan đến các văn bản quy phạm pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành chưa thực hiện được của các cơ sở, dự án, công trình trên địa bàn huyện, để báo cáo đề xuất các cơ quan có thẩm quyền hướng dẫn tháo gỡ triệt để, qua đó tạo điều kiện cho các cơ quan, doanh nghiệp ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Thời gian tổ chức buổi tọa đàm theo kế hoạch dự kiến vào giữa tháng 6 năm 2023./.

Anh Xê Ka