Đảng ủy xã Minh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền MTTQ và các đoàn thể năm 2020

22/02/2021    Lượt xem: 305    In bài viết   Độ tương phản

Dự có đồng chí Lê Danh Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và trên 158 đảng viên cùng về dự.

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Huyện, Đảng ủy xã Minh Thạnh tập trung quán triệt, thực hiện các chủ trương của Trung ương, Tỉnh, Huyện và thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu của Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Trong năm, Đảng ủy xã phát triển mới 3 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ 208 đảng viên; về tình hình sản xuất trong năm 2020 của xã Minh Thạnh đạt 1.393 tỷ 387 triệu đồng, tăng 8,57% so với cùng kỳ, đạt 100% so với nghị quyết. Trong đó: nông nghiệp chiếm 51,65%; thương mại - dịch vụ chiếm 18,43%; công nghiệp chiếm 29,92%. Giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách cho các đối tượng, quyết toán về trên đúng thời gian quy định. Mức thu nhập bình quân đầu người đạt 67 triệu đồng/người/năm. Về xây dựng nông thôn mới, trong năm UBND xã thực hiện được 12 công trình đường giao thông nông thôn, với tổng chiều dài trên 5,4 km, tổng kinh phí xây dựng trên 7,4 tỷ đồng. Về an ninh- quốc phòng được giữ vững.

Bên cạnh đó, Đảng ủy xã Minh Thạnh đã lãnh đạo, chỉ đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và công tác xây dựng Đảng, làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác cán bộ và công tác xây dựng tổ chức Đảng; tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã Minh Thạnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Danh Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

và đồng chí Phạm Quang Khải - Huyện ủy viên tặng hoa chúc mừng

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Minh Thạnh đã trao giấy khen cho 03 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền năm 2020.

Bích Thảo