Liên đoàn lao động huyện Dầu Tiếng: tổ chức Hội thi trò chơi dân gian chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

28/11/2018    Lượt xem: 715    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia hội thi có 210 công đoàn viên của 14 đội đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Hội thi được tổ chức với 4 trò chơi: chuyền thun, chuyền nước vào chai, kẹp bóng và lựa đậu. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, quyết liệt trên tinh thần giao lưu rèn luyện sức khỏe. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 4 giải nhất, 4 nhì, 8 giải ba; 16 giải khuyến khích và các giải phong trào cho các đội.

Đ/c Lê Thị Thanh Huệ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy trao giải thưởng cho các đội

Qua hoạt động giao lưu thường niên nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị và thông qua hoạt động giao lưu thể thao này nhằm tạo ra khí thế sôi nổi, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao; khoẻ để phục vụ công tác, nhằm góp phần giúp nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị mình.

Danh Quang- Duy Phúc