Đảng bộ huyện Dầu Tiếng – Đại hội Đại biểu lần Thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (phiên trù bị)

08/07/2020    Lượt xem: 391    In bài viết   Độ tương phản

Tại phiên trù bị, Ông Nguyễn Chí Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện đã phát biểu quán triệt một số nội dung quan trọng. Các đại biểu đã biểu quyết Bầu Đoàn Chủ tịch; Đoàn Thư ký; Ban thẩm tra tư cách đại biểu; nghe và biểu quyết Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội; Quy chế bầu cử của Đại hội; Chương trình làm việc của Đại hội.

Đồng thời nghe Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, văn kiện của Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Chia Tổ đại biểu để thảo luận Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI và báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trước đó, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Dầu Tiếng đã viếng Nghĩa trang Liệt sĩ và dâng hương, dâng hoa tại tượng Đài liệt sĩ huyện và giành một phút mạc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Ngày 9 và 10 tháng 7 năm 2020, Đảng bộ huyện Dầu Tiếng sẽ tiến hành tổ chức đại hội đại biểu phiên chính thức lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hồng Nga- Danh Quang