Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng: Tiếp xúc với cử tri xã Thanh Tuyền

03/11/2018    Lượt xem: 1030    In bài viết   Độ tương phản

Tại hội nghị, cử tri xã Thanh Tuyền đã được nghe báo cáo tình hình kết quả hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh, huyện năm 2018 và chương trình hoạt động năm 2019; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnhkỳ họp thứ 7 HĐND huyện; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6  HĐND huyện; báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND. Sau khi nghe các nội dung trên, cử tri xã Thanh Tuyền đã kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện những vấn đề dân sinh như: Cần nâng cấp sữa chữa tuyến đường ĐT749D đảm bảo an toàn người dân tham gia giao thông; những vấn đề liên quan đến thủ tục làm giấy khai sinh.

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri. Đồng thời, các ý kiến còn lại đoàn đã ghi nhận và sẽ kiến nghị lên các cơ quan chức năng để trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri lần sau.

Anh Khoa

Hôm nay: 1900