Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với 120 cử tri xã Định Hiệp

03/11/2018    Lượt xem: 72    In bài viết   Độ tương phản

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri  được nghe đại biểu HĐND tỉnh huyện báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện 9 tháng đầu năm 2018; đồng thời thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, và sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện.

Bên cạnh đó, cử tri xã Định Hiệp cũng đã tham gia phát biểu một số ý kiến như: khó khăn trong việc làm lại giấy khai sinh cho những người dân lớn tuổi; giảm bớt thủ tục trong quá trình thừa kế và chia tài sản cho các con, cháu trong gia đình; cần đầu tư làm tuyến đường  đường DH 704 từ ngã tư Đồng Mã đi xã Thanh An vì đã hư hỏng nặng gây khio1 khăn, nguy hiểm cho người tham gia giao thông,...

Thay mặt đoàn đại biểu ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận các ý kiến của cử tri và sẽ kiến nghị cấp trên xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Lê Thủy

Hồ Dầu Tiếng - Hút hồn dân phượt