Công đoàn khối Đảng huyện Dầu Tiếng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

02/11/2018    Lượt xem: 1001    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Đảng; đồng chí Nguyễn Hữu Chí, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn khối đảng cùng hơn 20 công viên nữ của khối.

Tại chuyến đi đoàn đến viếng, thắp hương Đền tưởng niệm Sài Gòn- Gia Định, khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, ôn lại truyền thống 88 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018).

Viếng, thắp hương Đền tưởng niệm Sài Gòn- Gia Định tại Củ Chi

Dịp này, Công đoàn Khối đảng cũng đã tặng hoa và quà chúc cho 20 công đoàn viên nữ của khối nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Trước đó, Công đoàn khối đảng cũng đã tham gia giao lưu bóng chuyền nữ tại Nông trường cao su (NTCS) An Lập với 04 đội tham gia gồm: NTCS An Lập1, NTCS An Lập 2, NTCS Bến Súc và khối đảng huyện Dầu Tiếng. Thông qua hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa công đoàn khối đảng và các đơn vị NTCS trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Giao lưu bóng chuyền với NTCS An Lập

Minh Thư