Quy hoạch "Phát triển nông, lâm, ngư nghiệp đến năm 2025, tầm nhìn đến 2030 huyện Dầu Tiếng - tỉnh Bình Dương"

04/12/2018    In bài viết   Độ tương phản

Lĩnh vực: Kinh tế

Loại hình tài trợ: Vốn Nhà nước

Thể loại dự án: Kế hoạch phát triển

Nhà tài trợ: VN

Nội dung:

(1) Xây dựng phương án quy hoạch phát triển nông lâm ngư nghiệp đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 phù hợp với điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng cũng như định hướng phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

(2) Xác định diện tích đất sản xuất nông nghiệp tập trung ổn định để tổ chức, hộ gia đình, cá nhân an tâm đầu tư sản xuất lâu dài trên diện tích đất nông nghiệp.

(3) Xác lập hệ thống các giải pháp về kinh tế, kỹ thuật, cơ chế chính sách và đề xuất các chương trình, dự án ưu tiên đầu tư cho từng giai đoạn và cho cả thời kỳ quy hoạch nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong phương án quy hoạch. Trong đó, chú trọng đến giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững trong điều kiện ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu, nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp đô thị.

Thời gian nghiên cứu:

- Thời gian bắt đầu: 01/01/2010