Quy chế phối hợp thực hiện chế độ báo cáo, cung cấp, kiểm tra thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương

26/07/2018    Lượt xem: 5529    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, các đối tượng có trách nhiệm báo cáo theo Quy chế này bao gồm: Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp, Cục Thuế tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bình Dương, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, UBND cấp huyện, UBND cấp xã, Chủ đầu tư dự án nhà ở và bất động sản, tổ chức tham gia trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản (sàn giao dịch bất động sản, tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, tổ chức hành nghề công chứng và công ty, tổ chức bán đấu giá tài sản), Hiệp hội bất ​​động sản tỉnh Bình Dương và các cá nhân hành nghề môi giới bất động sản.

Báo cáo được gửi bằng văn bản và bằng tệp dữ liệu điện tử. Sau khi các đơn vị được triển khai thực hiện báo cáo qua phần mềm dùng chung của Bộ Xây dựng, các đơn vị thực hiện báo cáo qua phần mềm dùng chung.

Báo cáo bằng văn bản được gửi về Sở Xây dựng, tầng 7, tháp A, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các cơ quan nhà nước gửi báo cáo điện tử qua Email công vụ, các doanh nghiệp gửi báo cáo điện tử qua Email: quanlyttbdsbinhduong@gmail.com.

Các thông tin, dữ liệu được cung cấp định kỳ hàng tháng (trước ngày 05 của tháng sau báo cáo), hàng quý (trước ngày 10 tháng đầu tiên của quý sau quý báo cáo), 6 tháng (trước ngày 15 tháng đầu tiên của kỳ sau kỳ báo cáo), hàng năm (trước ngày 20 tháng 01 của năm sau năm báo cáo) theo các Biểu mẫu quy định tại Phụ lục.

Tuần này: 19480