Lịch làm việc tuần 18 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 29/4/2019 đến 04/5/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 29/04/2019 đến ngày 04/05/2019

Thứ hai - thứ tư 29/4 - 01/5

Cán bộ, công chức và viên chức nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 (Theo Thông báo số 52/TB-UBND ngày 10/4/2019 của UBND huyện Dầu Tiếng).

Thứ năm 02/5

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Kế hoạch thực hiện 03 Chương trình của Tỉnh ủy (Chương trình 20, 23, 24).

Mời dự: Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Kinh tế Huyện.

Nội dung 2: Kế hoạch tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy với nhân dân trên địa bàn Huyện năm 2019.

(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung 1,2).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 3: Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) trên địa bàn huyện Dầu Tiếng và danh sách tuyên dương, khen thưởng 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 4: Báo cáo kết quả Kiểm tra cấp ủy cơ sở trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Nội dung 5: Báo cáo kết quả việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Nội dung 6: Thông qua hồ sơ phát triển đảng.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 4,5,6).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

11g00:

Thường trực Huyện ủy dự nghe báo cáo công tác phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Dương về Chương trình kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Dầu Tiếng.

Mời dự: - Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện;

- Đại diện Lãnh đạo: Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Thứ sáu 03/5

11g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự buổi giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước.

Địa điểm: Khu Di tích lịch sử Vườn cao su thời Pháp thuộc - xã Định Hiệp.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự làm việc với Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương trao đổi, thống nhất xây dựng Đề án “Điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2019 - 2021”.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Thứ bảy 04/5

Cán bộ, công chức và viên chức đi làm bù (Theo Thông báo số 52/TB-UBND ngày 10/4/2019 của UBND huyện Dầu Tiếng).

Lịch làm việc này thay thư mời họp

T/L BAN THƯỜNG VỤ

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG