Lịch làm việc tuần 12 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 18/3/2019 đến 22/3/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 18/03/2019 đến ngày 22/03/2019

Thứ hai 18/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện dự Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung tổ chức kỳ họp thứ tám (kỳ họp bất thường) - HĐND Huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

Thứ ba 19/3

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội, Đội huyện Dầu Tiếng lần I năm 2019.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và  chủ trì họp giao ban khối Nội chính định kỳ quý I năm 2019.

Mời dự: Thủ trưởng các đơn vị: UBND Huyện, UBKT Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Cùng dự: - Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;

- Đ/c Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Thứ tư 20/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp UBND Huyện thông qua dự thảo Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2019.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị toàn thể Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dầu Tiếng lần thứ 13, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Khai mạc lớp tập huấn công tác Hội Phụ nữ năm 2019.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Hữu Chí, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

Thứ năm 21/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện tham gia Đoàn giám sát của HĐND Tỉnh khảo sát về thực hiện Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn Tỉnh.

Địa điểm: Trụ sở làm việc của UBND thị trấn Dầu Tiếng và xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng.

13g30:

Địa điểm: Trụ sở làm việc của UBND Huyện.

Thứ sáu 22/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo 94 Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa huyện Dầu Tiếng, giai đoạn 2017 - 2018.

Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Khai mạc lớp tập huấn cán bộ Hội Nông dân năm 2019.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự Lễ Khánh thành Trụ sở Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Huyện.

Địa điểm: Trụ sở Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp

T/L BAN THƯỜNG VỤ

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG