Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 24/09/2023 đến ngày 29/09/2023

Thứ hai - 25/9

8g30:
 Thường trực Huyện ủy họp theo Chương trình riêng.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g30:

Họp Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
      - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng phòng Nội vụ.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm theo Kế hoạch số 72-KH/HU, ngày 22/02/2023 và việc thực hiện một số thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy tại Ủy ban nhân dân Huyện (Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện phụ trách).
Thành phần: - Theo Quyết định số 1240-QĐ/HU, ngày 16/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
   - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
   - Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã: An Lập, Long Tân.
Địa điểm: Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ ba - 26/9
8g30:
 Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
Địa điểm: Có chương trình riêng.
  Thứ tư - 27/9
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Hữu Chí, HUV - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 1: Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Nội dung 2: Dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các vụ việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn huyện.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1, 2 và mời các thành phần có liên quan cùng dự)
Mời dự: Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.

Nội dung 3: Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự nội dung 1, 2, 3: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 4: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
  Thứ năm - 28/9
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
Địa điểm: Xã Long Tân.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

13g30:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

14g30:

Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị thực hiện quy trình quy hoạch công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Theo Công văn số 816-CV/HU, ngày 25/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ sáu - 29/9
8g00:

Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị do Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức.
Cùng dự: Các đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Địa điểm: Trường Chính trị Tỉnh.

7g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy (còn lại) dự diễn tập chiến đầu xã: Long Hòa, Định Hiệp, Long Tân, An Lập trong khu vực phòng thủ huyện Dầu Tiếng năm 2023.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Xã Long Tân.

Lưu ý:

Các thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các hội nghị, cuộc họp diễn ra.