Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 11/09/2023 đến ngày 15/09/2023

Thứ hai - 11/9

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ ba - 12/9
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Hòa.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

9g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp thông qua Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 Huyện.
Thành phần: Theo Quyết định số 1250-QĐ/HU, ngày 29/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ tư - 13/9
8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi công tác xã Long Hòa.
Thành phần, nội dung: Theo Chương trình số 06-CT/VPHU, ngày 07/9/2023 của Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Xã Long Hòa.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 - 2023.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Tỉnh.

Cả ngày:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm theo Kế hoạch số 72-KH/HU, ngày 22/02/2023 và việc thực hiện một số thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy tại Chi bộ Quản lý đô thị và Đảng ủy xã An Lập.
Thành phần: - Theo Quyết định số 1240-QĐ/HU, ngày 16/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Chi bộ Quản lý Đô thị (8g00); Đảng ủy xã An Lập (14g00).
  Thứ năm - 14/9
7g30:

Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Tiểu Ban quy hoạch cán bộ Huyện.
Thành phần: Theo Quyết định số 1236-QĐ/HU, ngày 15/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

9g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy: Thông qua công tác Quy hoạch cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Hữu Chí, HUV - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.
Thành phần: - Trưởng các Ban Xây dựng Đảng; Đại diện Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Trưởng các cơ quan phòng, ban: Công an, Quân sự, Nội vụ, Tư pháp, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên - Môi trường, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ, Quản lý Đô thị, Quản lý Dự án đầu tư xây dựng, Kinh tế, Điện lực, Giáo dục - Đào tạo, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Lao động Thương binh - Xã hội, Văn hóa Thông tin Huyện;
- Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn;
- Đại diện lãnh đạo và chuyên viên: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
  Thứ sáu - 15/9
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị quán triệt, triển khai một số văn bản về công tác tổ chức xây dựng Đảng.
Thành phần: Theo Công văn số 809-CV/HU, ngày 08/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Lưu ý:

Các thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các hội nghị, cuộc họp diễn ra.