Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 28/08/2023 đến ngày 01/09/2023

Thứ hai - 28/8
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi cơ sở.

9g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Hội thi “Cán bộ kiểm tra giỏi” năm 2023.
Thành phần: Theo Quyết định số 1234, 1235-QĐ/HU, ngày 15/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ ba - 29/8
8g30:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung, chương trình và mời các thành phần có liên quan cùng dự).

Họp Thường trực Huyện ủy
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XXIII - 2023.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Lê Danh Tới, UVTV - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện dự Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 năm 2023.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

13g30:

Họp Thường trực Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1Tiến độ thực hiện và khó khăn, vướng mắc trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu.

Nội dung 2: Tiến độ giải ngân đầu tư công, khó khăn, vướng mắc trong thực hiện: Các tuyến đường DT749A, DT744; Công trình nâng cấp mở rộng Trung tâm Y tế Huyện; đất sân bay quốc phòng tại xã Định An.
Mời dự nội dung 1, 2:
- Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;
- Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Trưởng các cơ quan, đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; Ban Chỉ huy quân sự Huyện, Tài chính Kế hoạch, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế, Trung tâm phát triển quỹ đất, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các đơn vị: Thị trấn Dầu Tiếng, Thanh An, Thanh Tuyền, An Lập, Minh Thạnh, Long Hòa, Long Tân, Định Hiệp;
- Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2 và mời các thành phần có liên cùng dự)
  Thứ tư - 30/8
7g00:
 Các đồng chí Lãnh đạo Huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện nhân Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.

8g30:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường Huyện ủy dự Lễ khánh thành Trường Mầm non An Lập chào mừng năm học mới 2023  -2024.
Địa điểm: Trường Mầm non An Lập, xã An Lập.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Hữu Chí, HUV - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh” trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 - 2025 và Công tác quản lý về xây dựng, thực hiện quy ước.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ năm - 31/8
9g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.
  Thứ sáu - 01/9

NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9 (Từ ngày 01/9/2023 - 04/9/2023).
  Thứ ba - 05/9
7g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện dự Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại các trường trên địa bàn phụ trách theo Thông báo phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.