Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 14/08/2023 đến ngày 18/08/2023

Thứ hai - 14/8

8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện dự Hội nghị giới thiệu về hành trình phủ xanh của đất nước Singapore và quán triệt, định hướng mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển cây xanh và bảo vệ môi trường trên địa bàn Tỉnh.
Cùng dự: Đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã - thị trấn.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự và chủ trì Hội nghị giới thiệu về hành trình phủ xanh của đất nước Singapore và quán triệt, định hướng mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển cây xanh và bảo vệ môi trường trên địa bàn Tỉnh tại điểm cầu trực tuyến của Huyện.
Thành phần: Theo Công văn số 787-CV/HU, ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ ba - 15/8
7g30:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện dự Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bình Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Địa điểm: Hội trường - Trường Chính trị tỉnh Bình Dương.

8g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;
- Đồng chí Ngô Thị Xuyến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; Công an, Quân sự Huyện, Phòng Tài chính- Kế hoạch; Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

10g00:

Họp Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
      - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

13g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1Rà soát các chỉ tiêu của kế hoạch thực hiện các Chương trình, Kế hoạch của Tỉnh ủy.

Nội dung 2Tiến độ, kết quả giải quyết các vụ việc tồn động, kéo dài thuộc lĩnh vực đất đai.

Nội dung 3: Nội dung chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2,3 và mời các thành phần liên quan cùng dự)
Mời dự: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
     - Đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Hữu Chí, HUV - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy;
     - Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 16/8
8g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp thứ Tám (chuyên đề năm 2023) - Hội đồng nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch HĐND Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng.
  Thứ năm - 17/8
8g00:
 Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ sáu - 18/8
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới tại các Trường học trên địa bàn Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Tạ Tấn Tuấn, HUV - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thế Duy, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt Chi hội Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi Huyện quý III năm 2023.
Địa điểm: Nhà ông Nguyễn Tiến Hiếu - Chi hội trưởng Chi hội, ấp Long Chiểu, xã Long Tân.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Minh Hòa.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.