Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 07/08/2023 đến ngày 11/08/2023

Thứ hai - 07/8
7g25:
 Cán bộ công chức khối Đảng dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe báo cáo về các vướng mắc trong thực hiện Chương trình số 25-CTr/TU, ngày 07/7/2021 của Tỉnh ủy về phát triển đảng viên trong công nhân lao động giai đoạn 2021 - 2025 và Đề án số 03-ĐA/TU, ngày 12/01/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác xây dựng, phát triển tổ chức đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2022 - 2025, do đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị (khóa XI) về Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội” và Quyết định số 218-QĐ/TW về Quy định việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”; Sơ kết 03 năm thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU, ngày 23/07/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh, giai đoạn 2021 - 2025.
Thành phần: Theo Công văn số 782-CV/HU, ngày 02/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Cả ngày

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các vụ việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn Huyện đối với Đảng ủy xã Minh Hòa và Đảng ủy xã Minh Thạnh.
Thành phần: Theo Quyết định số 1184-QĐ/HU, ngày 11/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: Đồng chí Ủy viên Thường vụ, Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Hòa (8 giờ); Đảng ủy xã Minh Thạnh (14 giờ)
  Thứ ba - 08/8
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện tháng 8 năm 2023.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

9g30:

Hội ý Thường trực Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các vụ việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn Huyện đối với Đảng ủy xã Định Thành.
Mời dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Thành.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban Bí thư các Huyện, Thị, Thành ủy do Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ tư - 09/8
10g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội đồng đào tạo, bồi dưỡng và thu hút nguồn nhân lực tỉnh Bình Dương do đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với tập thể Lãnh đạo và chuyên viên: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tâm Chính trị Huyện.

Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng;
- Đồng chí Thái Văn Nghĩa, HUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện;
- Đồng chí Trần Thị Cẩm Tú, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

10g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gặp gỡ Đoàn đại biểu Hội Nông dân Huyện đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân Tỉnh.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.
  Thứ năm - 10/8
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Khó khăn, vướng mắc trong đầu tư công, kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2023; Thu, chi ngân sách trên địa bàn Huyện năm 2023.

Nội dung 2: Rà soát các chỉ tiêu của kế hoạch thực hiện các Chương trình, Kế hoạch của Tỉnh ủy.

Nội dung 3: Tiến độ, kết quả giải quyết các vụ việc tồn động, kéo dài thuộc lĩnh vực đất đai.

Nội dung 4: Báo cáo công tác rà soát, điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch vùng huyện Dầu Tiếng đến năm 2040.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2,3,4 và mời các thành phần liên quan cùng dự)

Mời dự: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
      - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng và Chuyên viên Huyện ủy.

Nội dung 5: Chương trình, nội dung làm việc với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 11/8
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh (mở rộng) thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự quy hoạch Ủy viên Trung ương, Ủy viên Trung ương dự khuyết nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.