Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 29/05/2023 đến ngày 02/06/2023

Thứ hai - 29/5

9g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy về việc triển khai thực hiện Đề án 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trên địa bàn Huyện năm 2023.
Mời dự: Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 30/5
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị lấy ý kiến góp ý sửa đổi, bổ sung Quy định 132-QĐ/TW của Bộ Chính trị về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị do Ban Tổ chức Trung ương tổ chức.
Địa điểm: Hội trường - Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào Thanh thiếu nhi khối trường học năm học 2022 - 2023.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Thiếu nhi Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp tập huấn công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2023.
Địa điểm: Phòng học - Trung tâm Chính trị Huyện.
  Thứ tư - 31/5
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Chương trình bàn giao nhà Chữ Thập đỏ hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2023.
Địa điểm: Ấp Núi Đất, xã Định Thành.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Thành phần: Theo Công văn số 730-CV/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc Lớp tập huấn công tác Dân vận năm 2023.
Địa điểm: Hội trường - Thị trấn Dầu Tiếng.
  Thứ năm - 01/6
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, Lễ khai mạc hè và “Ngày hội thiếu nhi 1/6” lần VII tỉnh Bình Dương năm 2023.
Địa điểm: Trường Tiểu học Dầu Tiếng - Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Trao quyết định về công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nội dung 2: Dự thảo (lần 2) Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy;
      - Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký 02 Tổ Biên tập Theo Quyết định số 1166-QĐ/HU và Quyết định số 1167-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Nội dung 3: Thông qua Văn kiện, Đề án nhân sự Đại hội đại biểu Hội Nông dân Huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
(Hội Nông dân Huyện phối hợp Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện;
      - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 02/6
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Đảng ủy Quân sự Huyện định kỳ tháng 6/2023.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Huyện năm 2022.

13g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc Hội thi thời trang bảo vệ môi trường với chủ đề “Môi trường xanh - hạnh phúc của chúng ta” năm 2023.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.

Tuần này: 19116