Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 22/05/2023 đến ngày 26/05/2023

Thứ hai - 22/5
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm và chúc mừng Lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch năm 2567 tại các cơ sở tôn giáo (Có Chương trình riêng).
  Thứ ba - 23/5
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự Huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Cùng dự: - Đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng;
       - Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 5 năm 2023.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 24/5
8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội thảo khoa học cấp Tỉnh: Những vấn đề đặt ra nhằm nâng cao chất lượng phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay.
Địa điểm: Trường Chính trị Tỉnh.

7g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Đại Lễ Phật đản - PL.2567 - DL.2023.
Địa điểm: Văn phòng Ban Trị sự (Tịnh xá Ngọc Thọ) - Thị trấn Dầu Tiếng.
  Thứ năm - 25/5
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến nội dung:
Nội dung 1: Cho ý kiến giải quyết các vụ việc tồn đọng, kéo dài (theo chương trình riêng).
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời các thành phần liên quan cùng dự)

Nội dung 2: Dự thảo Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 26/5
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 tại Trường Tiểu học Dầu Tiếng.
Địa điểm: Trường Tiểu học Dầu Tiếng - Thị trấn Dầu Tiếng.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội thảo về cải cách hành chính trong các cơ quan Đảng.
Cùng dự: Đồng chí Phan Thành Nhân, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

7g30:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 tại Trường Trung học phổ thông Long Hòa.
Địa điểm: Trường Trung học phổ thông Long Hòa - xã Long Hòa.

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện dự Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 (Theo Thông báo số 442-TB/HU, ngày 15/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy).

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.