Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 15/05/2023 đến ngày 19/05/2023

Thứ bảy - 13/5

19g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ Tuyên dương Người Thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XIV, năm 2023.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.
  Thứ hai - 15/5
8g00:
 Họp Thường trực Huyện ủy cho ý kiến xử lý các vụ việc đơn thư.
Mời dự: - Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác giải quyết đơn thư của Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

9g00: Làm việc với lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện cho ý kiến về quy trình công tác cán bộ.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 16/5
14g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban Bí thư các Huyện, Thị, Thành ủy tháng 4 năm 2023.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ tư - 17/5
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân cấp huyện, cấp xã; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Cải cách hành chính và giải pháp nâng cao Chỉ số CCHC năm 2023.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Thường trực 02 Tổ Biên tập cho ý kiến dự thảo Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thành phần: Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký 02 Tổ Biên tập Theo Quyết định số 1166-QĐ/HU và Quyết định số 1167-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

10g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện cho ý kiến về kế hoạch khen thưởng tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.
  Thứ năm - 18/5
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Tiến độ, kết quả giải quyết các vụ việc tồn động, kéo dài thuộc lĩnh vực đất đai.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời các thành phần liên quan cùng dự)

Nội dung 2: Báo cáo của Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1109-QĐ/HU về kết quả kiểm tra 10 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW Quyết định số 218-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị khóa XI.

Nội dung 3: Báo cáo của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết quả kiểm tra 10 năm về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW Quyết định số 218-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị khóa XI.
(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung 2,3)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Nội dung 4: Công tác cán bộ.

14g00:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Thanh Tuyền.
  Thứ sáu - 19/5
9g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Chương trình Lễ phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2023; Chợ 0 đồng; Lễ bàn giao nhà Chữ Thập đỏ.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Xã Thanh Tuyền.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.