Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 08/05/2023 đến ngày 12/05/2023

Thứ hai - 08/5

7g25:
 Các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan khối Đảng dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

7g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2023; Các hoạt động nhân đạo kỷ niệm 160 năm ra đời phong trào Chữ Thập đỏ và Trăng Lưỡi liềm đỏ Quốc tế (08/5) do Hội Chữ Thập đỏ Tỉnh tổ chức.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.
  Thứ ba - 09/5
8g00:
 Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ tư - 10/5
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ủy ban nhân dân Tỉnh: (1) Tổng kết công tác Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; (2) Các nhiệm vụ Cải cách hành chính trong năm 2023; (3) Công bố thành lập Ban Chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ Chuyển đổi số và Cải cách hành chính.
Địa điểm: Phòng họp A - Ủy ban nhân dân Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho ý kiến dự thảo Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung); Cho ý kiến về chỉ tiêu, số lượng khen thưởng hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;
   - Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên: Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 11/5
7g30:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Trao quyết định về công tác cán bộ.
Mời dự: Tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Huyện.

Nội dung 2: Kế hoạch thực hiện Chương trình số 100-CTr/TU, ngày 16/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Nội dung 3: Kế hoạch thực hiện Chương trình số110-CTr/TU, ngày 17/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 1,2,3)
Mời dự: Các đồng chí Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Nội dung 4: Kế hoạch triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nội dung 5: Kế hoạch tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; Báo cáo Sơ kết 02 năm về kết quả thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung 4,5)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự khai mạc Lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử địa phương dành cho học sinh Khối 12 của Trường THCS-THPT Minh Hòa.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Minh Hòa.
  Thứ sáu - 12/5
8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho Lãnh đạo Trung tâm Y tế Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Y tế Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Người cao tuổi Huyện.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Phụ nữ cơ sở.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.

Tháng này: 182046