Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 13/03/2023 đến ngày 17/03/2023

Thứ hai - 13/3

7g15:
 Các đồng chí Lãnh đạo Huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện nhân Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/3/1975 - 13/3/2023).
Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy về việc chuẩn bị nội dung thông qua Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến.
Mời dự: Đồng chí Trưởng Ban, các Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Tọa đàm truyền thống nhân Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/3/1975 - 13/3/2023).
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g30:

Thường trực Huyện ủy làm việc với các ngành.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
      - Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
     - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
     - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
     - Đồng chí Tạ Tấn Tuấn, HUV - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện;
      - Đồng chí Nguyễn Đình Huấn, HUV - Bí thư Huyện đoàn.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 14/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Dầu Tiếng lần thứ 19 khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban khối Đảng - Đoàn thể Tỉnh Quý I/2023.
Mời dự: - Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
     - Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;
      - Đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ tư - 15/3
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy (cả ngày) cho ý kiến các nội dung:
Mời dự: Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện.

Nội dung 1: Kế hoạch thực hiện Kết luận số 34-KL/TW, ngày 18/4/2022 của Bộ Chính trị về Chiến lược công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đến năm 2030.

Nội dung 2: Quy chế phối hợp giữa Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với các tổ chức, cơ quan có liên quan trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.
(Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung 1,2)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Nội dung 3: Quy định khung tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trên địa bàn Huyện.

Nội dung 4: Quy định luân chuyển cán bộ.

Nội dung 5: Kế hoạch luân chuyển, điều động cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2023.

Nội dung 6: Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức và viên chức năm 2023.

Nội dung 7: Hồ sơ phát triển đảng viên.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4,5,6,7)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Tổ sưu tầm tài liệu, hình ảnh, hiện vật lịch sử Phòng truyền thống Huyện ủy.
Thành phần: Theo Quyết định số 865-QĐ/HU, ngày 26/9/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

14g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Y tế Huyện.
  Thứ năm - thứ sáu 16 - 17/3
7g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận và thực tiễn về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Tỉnh năm 2023 (02 ngày, ngày 16, 17/3/2023).
Địa điểm: Hội trường - Trường Chính trị Tỉnh.

7g30:

Thường trực Huyện ủy phân công đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện chủ trì tại điểm cầu cấp Huyện dự trực tuyến lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận và thực tiễn về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Tỉnh năm 2023 (02 ngày, ngày 16, 17/3/2023).
Mời dự: - Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện;
      - Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện;
      - Đồng chí Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy 12 xã - thị trấn.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.

Tuần này: 19480