Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 06/03/2023 đến ngày 10/03/2023

Thứ hai - 06/3
7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến về nội dung: Chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về làm việc với huyện Dầu Tiếng (UBND Huyện chuẩn bị nội dung báo cáo).
Mời dự: - Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện;
- Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Chánh Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

10g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Đồng chí Tạ Tấn Tuấn, HUV - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện;
- Đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công đoàn cơ sở khối Đảng tổ chức.
  Thứ ba - 07/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I - 2023.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chủ trì làm việc với huyện Dầu Tiếng.
Thành phần: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Trưởng các cơ quan: Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huyện; Chi cục Thuế khu vực Bến Cát; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
  Thứ tư - 08/3
8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị triển khai Quy định số 58-QĐ/TW, ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị “Quy định một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng” và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW, ngày 05/8/2022 của Ban Tổ chức Trung ương về thực hiện Quy định số 58-QĐ/TW của Bộ Chính trị.
Mời dự: - Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; cán bộ nghiệp̣ vụ làm công tác bảo vê ̣chính tri ̣nội bộ Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy 12 xã - thi ̣trấn.
Địa điểm: Hội trường - Trường Chính trị Tỉnh.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2022.
Thành phần: Theo Công văn số 111-CV/BTGHU, ngày 01/3/2023 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

15g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Họp mặt và giao lưu nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý với Thường trực Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023).
Thành phần: Theo Công văn số 649-CV/HU, ngày 03/3/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ năm - 09/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết Đề án 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

Mời dự: - Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Dân vận, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
- Đồng chí Trưởng phòng Nội huyện;
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng và xã Định Thành (Thị trấn Dầu Tiếng mời 01 đồng chí và xã Định Thành mời 01 đồng chí Bí thư chi bộ khu phố, ấp của địa phương cùng dự Hội nghị).
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 3 năm 2023.
Thành phần: Ban Tuyên giáo Huyện ủy mời.

14g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Định Thành về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Khảo sát các tuyến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
Thành phần: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã Định Thành;
- Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện, Phòng Kinh tế, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Thành.
  Thứ sáu - 10/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Khảo sát các tuyến đường cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
Địa điểm: Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh An về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; khảo sát các tuyến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
- Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn xã Thanh An;
Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh An.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.