Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 27/02/2023 đến ngày 03/03/2023

Chủ nhật - 26/02

8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Chương trình hưởng ứng ra quân tháng thanh niên năm 2023.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa xã Thanh Tuyền.
  Thứ hai - 27/02
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

9g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy; Ủy ban nhân dân, Phòng Nội vụ Huyện;
- Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Tân;
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Định Hiệp.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Hiệp.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 2 năm 2023.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
  Thứ ba - 28/02
8g00:
 Họp Thường trực Huyện ủy theo Chương trình riêng.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g30:

Thường trực Huyện ủy làm việc với các ngành.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Đồng chí Tạ Tấn Tuấn, HUV - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến về nội dung: Chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về làm việc với huyện Dầu Tiếng (UBND Huyện chuẩn bị nội dung báo cáo).
Mời dự: - Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Chánh Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc hội thi Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2023.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy do Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban Tổ chức thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh” trên địa bàn Huyện, giai đoạn 2021 - 2025 (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Theo Quyết định số 578-QĐ/HU, ngày 30/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ tư - 01/3

Thường trực Huyện ủy đi công tác tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre và huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang (02 ngày, 01 - 02/3/2023, có Chương trình riêng).
  Thứ năm - 02/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ năng cán bộ Đoàn, Hội huyện Dầu Tiếng năm 2023.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ sáu - 03/3
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp với Lãnh đạo Thị trấn Dầu Tiếng về chủ trương đầu tư công trình xây dựng Ban Chỉ huy Quân sự Thị trấn Dầu Tiếng (Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

10g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe báo cáo Tiến độ thực hiện công tác bồi thường - giải phóng mặt bằng dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.749A đoạn qua trung tâm xã Long Hòa.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.